CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM

02/10/2020 10:41:00 SA

Từ ngày 30/9 – 4/10/2020, CADI-SUN là một trong gần 400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.HCM với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội ngoại thất”.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Gần 400 doanh nghiệp tham gia với khoảng gần 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

 
CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của CADI-SUN tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TPHCM

Tại Triển lãm lần này, CADI-SUN tham gia gian hàng số 192 – 193 nhà A1 & A2. Các sản phẩm được trưng bày gồm: Dây và cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; cáp cao su; cáp điều khiển; dây và cáp điện chống cháy, chậm cháy; dây điện ô tô, xe máy; dây điện từ… Thông qua việc tham gia triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của Công ty; tạo cơ hội gặp gỡ, mở rộng quan hệ với các đơn vị, đối tác trong kinh doanh và phát triển thị trường thời gian tới. Ngay trong ngày đầu tiên khai mạc, có rất nhiều khách hàng của Cadisun đến thăm quan gian hàng và gửi lẵng hoa chúc mừng (khách hàng Đức Tiến, khách hàng EVN...).
 
CADI-SUN tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP HCM

Toàn cảnh gian hàng của CADI-SUN tại hội chợ Triển lãm

Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên quy mô triển lãm thu hẹp hơn so với năm trước, song vẫn thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế tham gia ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: sản xuất dây và cáp điện, bất động sản, xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, thiết bị thông minh, vật liệu xây dựng…

Để đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao, ban tổ chức đã triển khai nhiều chương trình giao lưu, kết nối giữa các sở, ban, ngành, tổ chức, hiệp hội với các doanh nghiệp. Từ đó các doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để kịp thời điều chỉnh trong kế hoạch sản xuất – kinh doanh, từng bước mở rộng thị trường và chiếm lĩnh thị phần, hướng tới phát triển bền vững.


 
Lượt xem: 319
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*