CADI-SUN tổ chức xét nghiệm PCR cho toàn bộ CBNV phòng dịch Covid-19

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tổ chức xét nghiệm PCR cho toàn bộ CBNV phòng dịch Covid-19

07/12/2021 8:58:00 SA

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội những ngày qua, để đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất – kinh doanh CADI-SUN đã phối hợp với cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm theo phương pháp PCR cho toàn bộ CBNV. Kết quả 100% NLĐ đều âm tính với Covid-19.

Những ngày đầu tháng 12/2021, Hà Nội liên tục ghi nhận hàng trăm ca nhiễm mới mỗi ngày. Riêng ngày 3/12, toàn thành phố ghi nhận 542 ca mắc Covid-19, trong đó 161 ca cộng đồng, 236 ca trong khu cách ly và 145 ca trong khu phong tỏa. Đây cũng là ngày thứ 2 liên tiếp Hà Nội vượt mốc 500 ca Covid-19/ngày. Dự báo trong thời gian tới, số ca Covid-19 mới vẫn tiếp tục tăng.

 
CADI-SUN tổ chức xét nghiệm PCR cho toàn bộ CBNV phòng dịch Covid-19

CADI-SUN phối hợp với cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm theo phương pháp PCR cho toàn bộ CBNV-NLĐ

Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô, CADI-SUN nhận thức được rằng cần phải sớm “ngăn chặn” sự xâm nhập của dịch bệnh vào trong doanh nghiệp. Theo đó, chiều ngày 4/12, Công ty đã phối hợp với cơ sở y tế tổ chức lấy mẫu xét nghiệm theo phương pháp PCR cho toàn bộ CBNV-NLĐ tại Hà Nội. Trong quá trình lấy mẫu, CADI-SUN tuân thủ chặt chẽ quy định 5K, đảm bảo khoảng cách 2m và không tập trung đông NLĐ trong cùng một thời điểm…  Toàn bộ chi phí xét nghiệm cho NLĐ do Công ty chi trả.

Kết quả là, 100% CBNV-NLĐ của CADI-SUN tại Hà Nội đều âm tính với Covid-19, giúp họ vững tâm hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Để có được kết quả này bên cạnh ý thức của NLĐ, CADI-SUN còn áp dụng đồng thời các biện pháp như: thành lập BCĐ Covid-19, thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống loa phát thanh về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh, kiểm soát chặt chẽ và phun khử khuẩn phương tiện ra vào công ty/nhà máy, đo thân nhiệt hàng ngày…

Có thể khẳng định rằng, với việc kích hoạt đồng bộ các giải pháp phòng dịch đã giúp CADI-SUN duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh, tiếp tục đáp ứng kịp thời các đơn hàng còn nợ đọng của khách hàng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong năm tài chính 2021.  
Lượt xem: 645
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*