Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

08/02/2021 5:36:00 CH

Trong những ngày cuối năm, mặc dù còn bộn bề với công việc nhưng CADI-SUN vẫn dành thời gian đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh như một lời tri ân đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của mẹ.

Chiều ngày 8/2/2021 (tức ngày 27 Tết), ông Huỳnh Tấn Quyền - Phó tổng giám đốc/Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Công ty CADI-SUN cùng đại diện UBND phường Hạ Đình đã đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh. Ngoài việc trao tặng mẹ tiền phụng dưỡng, ông Huỳnh Tấn Quyền cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và kính chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ con cháu học tập, noi theo.

 
Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

Ông Huỳnh Tấn Quyền - PTGĐ/Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN tặng quà Mẹ Lê Thị Quýnh

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Hạ Đình, trong những năm qua bên cạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, CADI-SUN luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc Mẹ Lê Thị Quýnh đã được Công đoàn CADI-SUN thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm tri ân đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
Chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

Đại diện CADI-SUN và UBND phường Hạ Đình đến thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng

Cũng nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Xuân Tân Sửu 2021, Công ty còn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Thanh Xuân, ủng hộ “Ngày hội gói bánh chưng” của phường Hạ Đình… Với truyền thống “tương thân tương ái” được gìn giữ lâu đời qua nhiều thế hệ, CADI-SUN luôn mong muốn người người, nhà nhà được đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thương yêu.
 
Lượt xem: 1299
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*