Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng

Hỗ trợ trực tuyến

Sự kiện nổi bật

Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng

23/01/2022 12:00:00 SA

Năm 2021 đã qua đi với biết bao khó khăn và biến cố bởi dịch bệnh Covid-19. Nhưng, với sự lãnh đạo tài tình của HĐQT/Ban Tổng Giám đốc, CADI-SUN đã gặt hái được nhiều thành công. Đó là nội dung chính tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của Công ty CADI-SUN, diễn ra ngày 22/1/2022.
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng

Hội nghị tổng kết Công ty CADI-SUN vừa diễn ra ngày 22/1/2022 tại Hà Nội
 
Nhìn lại một năm qua, khó khăn do dịch bệnh gây ra đã khiến cho hàng nghìn doanh nghiệp trong nước lao đao, thậm chí là phá sản vì kiệt quệ. Riêng đối với CADI-SUN, nếu như đợt bùng phát lần thứ 3 tại Hải Dương ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất của 2 nhà máy đặt tại huyện Cẩm Giàng, thì đến đợt dịch lần thứ 4 đã tác động đến hoạt động sản xuất – kinh doanh chung của toàn Công ty.
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng tr��ởng
PTGĐ Huỳnh Tấn Quyền báo cáo kết quả hoạt động năm 2021 và một số chỉ tiêu chủ yếu năm 2022

Trong bối cảnh đó, với những giải pháp nhanh, mạnh, quyết liệt của HĐQT/Ban Tổng Giám đốc và sự đồng thuận của đông đảo CBNV, CADI-SUN đã duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh vừa phòng dịch hiệu quả. Không chỉ bố trí làm việc “ba tại chỗ”, CADI-SUN còn chủ động xét nghiệm Covid trên diện rộng và thường xuyên. Điều đáng nói, CADI-SUN còn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương để nhanh nhất tiêm đủ 2 mũi vacxin cho người lao động, góp phần ngăn chặn sự xâm nhập của dịch bệnh vào trong doanh nghiệp.
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
PTGĐ Nguyễn Minh Thành tham luận tại Hội nghị về hoạt động của Khối Kinh doanh

Nhờ đó, trong năm 2021 sản lượng sản xuất và doanh thu của CADI-SUN tiếp tục tăng trưởng khoảng 30% so với năm 2020, kết quả sản xuất của cả 3 nhà máy đều có lãi. Cụm Công nghiệp Lương Điền duy trì có hiệu quả hoạt động của các nhà đầu tư. Đây là những kết quả rất đáng khích lệ của CADI-SUN mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đạt được trong năm Covid hoành hành.
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
Giám đốc Trần Đức Doanh tham luận tại Hội nghị về hoạt động của NM Bắc Dương
 
Đó là chưa kể trong bối cảnh hàng trăm nghìn người thất nghiệp, không có việc làm vì Covid-19 thì CADI-SUN vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho 100% người lao động cùng các chế độ lương thưởng và phúc lợi khác. Đó chính là động lực để người lao động thêm gắn bó, chia sẻ khó khăn và hết lòng vì doanh nghiệp.
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
Giám đốc Trần Văn Hưng tham luận tại Hội nghị về hoạt động của NM Hoàng Dương

Bên cạnh đó, các sản phẩm như cáp trung thế, cáp hạ thế treo và ngầm, cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chống cháy – chậm cháy, dây điện dân dụng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hiện đại của châu Âu tiếp tục được các đối tác và tập đoàn kinh tế lớn trong nước, quốc tế tin tưởng lựa chọn cho các công trình, như EVN, VinGroup, Capital House, Sovico Nha Trang, Tập đoàn Bảo Sơn, Tập đoàn Tecco…
 
Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
Hội nghị tổng kết năm của CADI-SUN có sự của lãnh đạo các nhà máy, công ty thành viên, đơn vị/bộ phận
 
Không chỉ duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, CADI-SUN còn chia sẻ, động viên và kịp thời hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Với cộng đồng, CADI-SUN cũng luôn thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp, phát huy tinh thần nhân đạo của dân tộc thông qua các hoạt động như: phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng, tặng quà người nghèo, gia đình chính sách…

Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
Giám đốc Công ty Trường Dương - ông Bùi Văn Đà tham luận về hoạt động của Cụm CN Lương Điền

Với những thành tích đáng tự hào, CADI-SUN đã nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng như Bằng khen của UBND TP Hà Nội, TOP 500 DN lớn nhất Việt Nam, 14 năm liền là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô, TOP 1 Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 1Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Bước sang năm 2022, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức bởi dịch bệnh nhưng bức tranh kinh tế Việt Nam vẫn có khá nhiều “điểm sáng” với mục tiêu tăng trưởng GDP bình quân 6,0 – 6,5%. Theo đó, CADI-SUN tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, ổn định sản xuất cả 3 nhà máy, đảm bảo việc làm và chế độ lương thưởng cho gần 1.000 nhân viên, đẩy mạnh kế hoạch mở rộng Nhà máy Bắc Dương và Cụm công nghiệp Lương Điền; đảm bảo cung cấp hàng hóa cho các công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Năm 2021, sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN tiếp đà tăng trưởng
Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa chỉ đạo tại Hội nghị

 
Ghi nhận và đánh giá cao về kết quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của CADI-SUN đã đạt được trong năm qua, ông Phạm Lương Hòa - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty hy vọng trong năm tới, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV tiếp tục phát huy tiềm lực sẵn có, sáng tạo và quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra góp phần xây dựng một CADI-SUN ngày càng thịnh vượng, là địa chỉ tin cậy của các đối tác lớn trong nước và quốc tế.


 
Lượt xem: 553
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*