Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN

Sự kiện nổi bật

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN

Các trận bóng không chỉ mang đến những phút giây vui vẻ, thoải mái sau giờ làm việc mà còn giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Mới đây, tại SVĐ thị trấn Kẻ Sặt (Hải Dương), hai đội bóng đá Nhà máy Bắc Dương thuộc Công ty CADI-SUN và FC Trung học phổ thông Kẻ Sặt 2000-2023 (gọi tắt FC THPT Kẻ Sặt) đã có trận đấu giao hữu chào mừng Quốc khánh 2/9.

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN
Lãnh đạo NM Bắc Dương chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ trước khi trận đấu bắt đầu

Với tinh thần đoàn kết và thể thao fairplay, trận so tài hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. NM Bắc Dương bất ngờ có bàn thắng sớm mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 8. Ngay sau đó, FC THPT Kẻ Sặt dồn lên tấn công và có nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm, bóng lập bập ở vòng 16m50 trước khi thủ môn NM Bắc Dương kịp xử lý. 

Phút 12, FC THPT Kẻ Sặt có bàn thắng cân bằng tỉ số sau khi thủ môn đội bóng này có pha phát động tấn công cực hay. Có bàn thắng quân bình tỉ số, FC THPT Kẻ Sắt chơi lấn lướt trong thời gian thi đấu còn lại và tạo ra được nhiều pha ăn bàn rõ rệt nhưng đều bỏ lỡ.

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN
Trận giao hữu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những phút đầu

Ở chiều ngược lại, NM Bắc Dương thi đấu đầy nỗ lực. Cơ hội đáng kể nhất mà đội bóng này có được là quả penalty ở hiệp hai sau khi cầu thủ đội bạn phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, cầu thủ Bắc Dương đã dứt điểm không chính xác. Cuối trận, các cầu thủ NM Bắc Dương có dấu hiệu xuống sức. Phút 66, đội bạn có bàn thắng nâng tỉ số lên 4-2 sau sai lầm của thủ môn NM Bắc Dương. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu giao hữu.

Trong diễn biến khác, FC Cadi-sun An Phú Hưng (đại lý của CADI-SUN) cũng vừa có trận đấu mở màn với FC Ghên trong khuôn khổ giải bóng đá lão tướng Lương Sơn mở rộng lần 1 năm 2023. Mang trên mình màu áo CADI-SUN, các cầu thủ đến giải đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến và cháy hết mình trong từng trận đấu.

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN
FC Cadi-sun An Phú Hưng đã thi đấu đầy nỗ lực ở lượt trận đầu tiên 

Ở trận ra quân, dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ của chúng ta đã để thua 2-4 trước đối thủ FC Ghên. Dù vậy, CĐV của FC Cadi-sun An Phú Hưng không cần quá lo lắng vì phía trước chúng ta vẫn còn 2 trận đấu vòng loại. Hy vọng với nỗ lực, quyết tâm của từng cầu thủ, FC Cadi-sun An Phú Hưng sẽ giành được kết quả tốt để cải thiện điểm số và vị trí trên bảng xếp hạng.

Sôi nổi mùa giao hữu bóng đá ở CADI-SUN

Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện lớn và uy tín ở Việt Nam, bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, CADI-SUN còn rất chú trọng phát triển thể chất, chăm lo đời sống tinh thần của người lao động. Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đã được công ty triển khai trong thời gian qua, trong đó tiêu biểu nhất là Hội khỏe CADI-SUN. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm người lao động tham gia tranh tài tại các môn cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, chạy tiếp sức, kéo co và bóng đá. Thông qua hoạt động này, công ty mong muốn giúp người lao động nâng cao thể lực, trí lực, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho anh, chị em sau giờ làm việc, đồng thời tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các đơn vị và nhà máy.
 
Lượt xem: 769
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*