“Tết ấm” đến với từng người lao động CADI-SUN

Tin nội bộ

“Tết ấm” đến với từng người lao động CADI-SUN

06/02/2021 3:51:00 CH

Hơn 700 suất quà Tết đã được CADI-SUN trao tận tay đến từng người lao động với mong muốn họ được đón một cái Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và những người thân thương.

Nhìn lại năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty. Trong thời điểm Chính phủ quy định chặt chẽ việc giãn cách xã hội buộc nhà máy phải cắt nghỉ luân phiên. Tuy nhiên, với vai trò của mình, Công đoàn CADI-SUN đã kịp thời động viên, khích lệ người lao động chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp.

Đồng thời, Công đoàn Công ty vẫn duy trì đều đặn việc chăm lo đời sống cho CBNV-NLĐ như: tặng quà cho các thành viên đạt giải trong cuộc thi “Tôi là người CADI-SUN” nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp; tặng quà cho nữ CBNV nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em CBNV trong dịp Tết thiếu nhi (1/6); tặng quà trong dịp Tết Trung thu…

 
“Tết ấm” đến với từng người lao động CADI-SUN

Và trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc xuân Tân Sửu 2021, mặc dù dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn hết sức phức tạp nhưng Công đoàn Công ty vẫn không quên chuẩn bị quà Tết cho người lao động. Hơn 700 suất quà với đầy đủ bánh kẹo, rượu bia, café, nho, mứt, hạt điều… được đóng gói cẩn thận và gửi trao tận tay đến từng người lao động. Mỗi suất quà đều chứa đựng tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty với mong muốn họ được đón Tết vui vẻ và an toàn bên gia đình.

Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Công ty chia sẻ: “Mặc dù còn nhiều khó khăn vì dịch bệnh nhưng Công đoàn Công ty sẽ luôn đồng hành, là cánh tay phải đắc lực của Ban lãnh đạo trong việc động viên, khích lệ tinh thần người lao động, cùng nhau chung sức, đồng lòng đưa doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, thử thách duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh”.

Một mùa xuân nữa lại về, với truyền thống văn hóa tốt đẹp đã được gìn giữ trong suốt mấy chục năm qua, người CADI-SUN tin tưởng và khẳng định sẽ tiếp tục viết tiếp những trang lịch sử mới về một doanh nghiệp vững mạnh và đoàn kết hơn.

 
Lượt xem: 230
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*