CADI-SUN chung tay cùng cộng đồng gây Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN chung tay cùng cộng đồng gây Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm

31/12/2019 8:54:00 SA

Sáng 30/12, Quận Thanh Xuân tổ chức hội nghị tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, tăng cường xã hội hóa gây Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm năm 2019. Tham dự hội nghị có các doanh nghiệp trên địa bàn quận như CADI-SUN, Rạng Đông, Hapolico, Sông Hồng….

Tại hội nghị, Ban vận động tài chính Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm quận Thanh Xuân đã tiếp nhận gần 100 triệu đồng của 7 doanh nghiệp (trong đó có CADI-SUN), các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận và các đơn vị trường học trên địa bàn quận. 

CADI-SUN chung tay cùng cộng đồng gây Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch  bệnh nguy hiểm

CADI-SUN chung tay cùng cộng đồng gây Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch  bệnh nguy hiểm

Theo ông Phùng Quang Thức, Chi Cục trưởng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, hiện nay, số người nhiễm dịch bệnh nguy hiểm như ung thư, HIV, lao, suy thận mãn, suy tim bẩm sinh, viêm gan siêu vi, tâm thần...trên địa bàn quận có xu hướng ngày càng tăng nhanh. Đa số người bệnh HIV/AIDS có sức khỏe yếu, khả năng lao động thấp và các thành viên gia đình không có việc làm ổn định, thu nhập thấp, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, sự chung tay của các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm chia sẻ và giảm bớt gánh nặng với những hoàn cảnh nêu trên.

Cũng tại hội nghị, ông Phùng Quang Thức đã truyền đạt một số nội dung như: Kiến thức cơ bản về chính sách, pháp luật phòng, chống ma túy, phòng chống mại dâm, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống mua bán người; một số kỹ năng tiếp cận, tư vấn của tình nguyện viên các Đội công tác xã hội tình nguyện.
 
Lượt xem: 10983
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*