Quà tặng nữ khách hàng, giản đơn nhưng ý nghĩa và kịp thời

Sự kiện nổi bật

Quà tặng nữ khách hàng, giản đơn nhưng ý nghĩa và kịp thời

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CADI-SUN vừa trân trọng gửi tặng các nữ khách hàng, nữ đối tác, cũng như tập thể nữ CBNV món quà nhỏ cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Món quà giản dị nhưng hết sức thiết thực trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết đang gia tăng mạnh tại Hà Nội. Ban lãnh đạo CADI-SUN mong muốn và hy vọng món quà được ví là “chiến thần diệt muỗi” này có thể giúp chị em phòng tránh tốt dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đón nhận tình cảm từ doanh nghiệp, nhiều chị em bày tỏ sự thích thú và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty thông qua mạng xã hội. “Trong lúc dịch sốt xuất huyết đang hoành hành lại nhận được món quà vô cùng thiết thực là chiếc đèn bắt muỗi, còn gì tuyệt vời hơn. Cảm ơn các anh chị CADI-SUN yêu quý luôn quan tâm em gái ạ”, một nữ BTV nhắn nhủ.  

Nữ đối tác khác bày tỏ: “Cảm ơn CADI-SUN đã giành rất nhiều yêu thương cho chị em!”. Một nữ khách hàng viết trên Facebook cá nhân: “Quà 20-10 sớm của CADI-SUN: Một cái đèn bắt muỗi. Món quà đến thật đúng lúc vì dạo này nhà xuất hiện muỗi. Cảm ơn các lãnh đạo! Chúc công ty ngày càng phát triển bền vững!”.

Quà tặng nữ khách hàng, giản đơn nhưng ý nghĩa và kịp thời


Gần 4 thập kỷ hình thành, xây dựng và phát triển, CADI-SUN luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của chị em phụ nữ với vai trò bạn hàng, đối tác, báo chí-truyền thông, cơ quan quản lý nhà nước… Song song với đó không thể không nhắc đến sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của tập thể nữ CBNV công ty, để hôm nay CADI-SUN đã trở thành nhà sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh tri ân nữ khách hàng, đối tác, với tinh thần “Chị em là để yêu thương”, doanh nghiệp luôn có “ưu ái” nhất định trong công việc cũng như thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống tinh thần chị em, những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc ý nghĩa luôn được cánh mày râu chuẩn bị chu đáo để gửi tặng một nửa thế giới mỗi dịp sinh nhật, 8/3, 20/10…

Bằng tất cả tình cảm quý mến, CADI-SUN một lần nữa cảm ơn và chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!
 
Lượt xem: 496
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*