Vui Tết thiếu nhi, nhận quà ý nghĩa

Tin nội bộ

Vui Tết thiếu nhi, nhận quà ý nghĩa

Bộ truyện tranh, bóng đá, bộ cầu lông hay thùng sữa… những món quà tưởng chừng giản đơn vậy nhưng chất chứa bao tình cảm của Ban lãnh đạo và Công đoàn CADI-SUN gửi tới từng em nhỏ là con em CBNV-NLĐ trong Công ty, nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6.

Với truyền thống văn hóa đã được gây dựng gần 4 thập kỷ qua, CADI-SUN luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống văn hóa – tinh thần của mỗi CBNV. Không chỉ tặng quà người lao động trong các dịp lễ, tết, sinh nhật, ngày 8/3 hay 20/10… CADI-SUN còn thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên người thân của người lao động.

 
Vui Tết thiếu nhi, nhận quà ý nghĩa
Từng món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ là con em CBNV CADI-SUN

Dịp Tết Thiếu nhi năm nay, để mang niềm vui đến cho từng bạn nhỏ là con em của người lao động trong Công ty, BCH Công đoàn Công ty đã tham khảo ý kiến của các em thông qua bố mẹ rồi cẩn thận, tỷ mỷ lựa chọn từng món quà cho các em. Mỗi lứa tuổi có sở thích khác nhau, vì vậy các cô, các chú trong BCH Công đoàn phải mất nhiều ngày để tìm mua từng món quà theo sở thích của các bạn nhỏ. Đó là chưa kể dịch bệnh đang hoành hành tại Trung Quốc nên việc lựa chọn đồ chơi lại thêm khó do chính sách đóng cửa đường biên.
 
Vui Tết thiếu nhi, nhận quà ý nghĩa
Bộ vợt cầu lông, quả bóng hay thùng sữa... mỗi món quà đều chan chứa tình cảm dành cho các bạn nhỏ

Tuy nhiên, sau nhiều ngày vất vả chuẩn bị, BCH Công đoàn CADI-SUN cũng đã chuẩn bị đầy đủ từng món quà gửi tặng cho các bạn nhỏ. Nhìn niềm vui, niềm hạnh phúc của các con khi nhận được quà do Công ty gửi tặng, mỗi NLĐ như được tiếp thêm động lực để yên tâm công tác, tiếp tục gắn bó và hết mình vì công việc.
 
Vui Tết thiếu nhi, nhận quà ý nghĩa
Niềm vui của các con chính là niềm vui của cha mẹ 

 
Lượt xem: 855
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*