CADI-SUN tăng 31 bậc trong bảng xếp hạng PROFIT500

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN tăng 31 bậc trong bảng xếp hạng PROFIT500

05/10/2020 3:05:00 CH

Theo bảng xếp hạng PROFIT500, CADI-SUN đứng thứ 426, tăng 31 bậc so với năm 2019. Kết quả là sự ghi nhận nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty trong bối cảnh nền kinh tế nước ta chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19.

PROFIT500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Việt Nam hoạt động hiệu quả nhất được công bố thường niên từ năm 2017 bởi báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Kết quả được công bố dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất, những trụ cột tương lai cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

 
CADI-SUN tăng 31 bậc trong bảng xếp hạng PROFIT500

Với những quyết sách đúng đắn, CADI-SUN vẫn đứng vững và tiếp đà tăng trưởng trong bối cảnh dịch Covid-19

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ đã tác động tiêu cực đến mọi hoạt động kinh tế - xã hội của nước ta. Nhiều doanh nghiệp phải lựa chọn ngừng kinh doanh hoặc chuyển đổi mô hình hoạt động thay vì rút khỏi thị trường. Tính chung 9 tháng đầu năm, tổng sản phẩm quốc nội GDP tăng 2,12% - thấp nhất trong một thập kỷ qua. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một thành công lớn của nước ta trong việc phòng chống dịch, khôi phục và phát triển kinh tế.

Tại CADI-SUN, ngay từ những ngày đầu khi đại dịch bùng phát, HĐQT/Ban Tổng Giám đốc đã nhận định rõ những khó khăn, thách thức và đưa ra hàng loạt giải pháp vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, Công ty còn tiến hành chuyển đổi công nghệ giúp giảm thời gian, nhân công và hàng phế phẩm, tiết kiệm chi phí hàng tỷ đồng cho doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất của ba nhà máy Đại Dương, Bắc Dương, Hoàng Dương, cụm công nghiệp Lương Điền vẫn được duy trì và tiếp đà tăng trưởng.

Với những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất – kinh doanh từ đầu năm đến nay, CADI-SUN đã tăng 31 bậc, đứng thứ 426 trong bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020. Đây cũng là cơ sở để CADI-SUN tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển và định vị thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Lễ công bố TOP 500 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra ngày 22/10/2020 tại Hà Nội.

 
Lượt xem: 403
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*