Thư ngỏ

Thư ngỏ

  
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Là doanh nghiệp sản xuất dây, cáp điện chuyên nghiệp tại Việt Nam, CADI-SUN được thành lập năm 1985 với ba nhà máy lớn, một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương; 6 chi nhánh tại các tỉnh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh…

Sản phẩm “Dây điện tốt. Cáp điện bền” của CADI-SUN có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập khẩu trực tiếp từ sàn giao dịch kim loại London (LME) với hàm lượng tinh chất đồng Cathode đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như: Đức, Pháp, Anh, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc... và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu CADI-SUN như: cáp đồng, nhôm treo và ngầm hạ thế, trung thế, cao thế; cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chậm cháy/chống cháy và dây dân dụng cao cấp… đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án trọng điểm trong nước như dự án Vinhome Golden River; Dragon Hill; Condotel (Nha Trang); Time City, Vin City, VinCity Sportia Hà Nội; Condotel Vinpearl (Phú Quốc); Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hyatt Regency (Đà Nẵng); các dự án điện, dự án năng lương nông thôn thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các dự án xây dựng công nghiệp lớn khác. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã chọn CADI-SUN là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm dây cáp điện như: Tập đoàn Honda; Yamaha; Samsung; LG; Sangjin, Tập đoàn Dongyang (Hàn Quốc); Công ty Myanmar Padauk (Myanmar); Panasia (Thái Lan); Lao Viet Construction.


Trải qua hành trình dài xây dựngvà phát triển, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam. Nhìn lại những gì đã làm được chúng tôi cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự tín nhiệm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng, những người đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại, phát triển và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ để CADI-SUN tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, bởi“Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu quý vị!"