Bằng khen của VCCI cho CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa

Sự kiện nổi bật

Bằng khen của VCCI cho CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa

CADI-SUN và cá nhân Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa vừa nhận Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cũng trong dịp này, ông Phạm Lương Hòa được tín nhiệm bầu vào BCH Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (Vacod) là nơi tập hợp, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của giới kinh doanh, các chuyên gia kinh tế, quảng bá và xúc tiến thương mại… giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 
Bằng khen của VCCI cho CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa
TGĐ CADI-SUN Phạm Lương Hòa (ngoài cùng, bên trái) trong BCH Vacod nhiệm kỳ 2022 - 2027

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dây cáp điện, CADI-SUN đã cung cấp cho thị trường sản phẩm với đa dạng các chủng loại như: cáp điện hạ thế, trung thế treo và ngầm, cáp cao su, cáp điều khiển, cáp chống cháy – chậm cháy, dây điện dân dụng cao cấp… phục vụ cho tiêu dùng và các công trình xây dựng, công trình điện trong và ngoài nước.

Đồng thời, là thành viên của Vacod, CADI-SUN cũng tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội, chung tay cùng cộng đồng DN nghiệp xây dựng Hiệp hội hàng tiêu dùng Việt Nam ngày càng phát triển. Trong giai đoạn 2016 – 2021, đặc biệt là giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng với nội lực sẵn có, CADI-SUN vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Kết quả sản xuất kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận trước thuế của năm sau đều cao hơn năm trước. Trong khi hàng trăm DN buộc phải cắt giảm định biên thì CADI-SUN vẫn đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam, nhiệm kỳ 2016 – 2021, CADI-SUN nói chung và cá nhân Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa đã nhận được Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, ông Phạm Lương Hòa đã nhận được sự tín nhiệm bầu vào BCH của Hiệp hội nhiệm kỳ 2022 – 2027, sẵn sàng đồng lòng – chung tay xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển.


 
Lượt xem: 1497
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*