CADI-SUN, 39 năm Vinh quang và Tự hào

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN, 39 năm Vinh quang và Tự hào


Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) thành lập năm 1985, chính thức có tên như hiện tại từ ngày 20/4/1999. Trải qua 39 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm, CADI-SUN đã từng bước khẳng định vị thế, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các công trình, dự án trọng điểm.

Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng với 03 nhà máy lớn tại Hà Nội, Hải Dương; 01 công ty thành viên; 01 cụm công nghiệp; 06 chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP.HCM cùng hàng trăm đại lý trên cả nước. Nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh của CADI-SUN được khách hàng tin dùng như: Cáp Hạ thế, cáp Trung thế, cáp Cao su, cáp Chậm cháy - Chống cháy và dây Dân dụng cao cấp. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Cụm công nghiệp Lương Điền của CADI-SUN tại Hải Dương cũng đang được lấp đầy bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 
CADI-SUN, 39 năm Vinh quang và Tự hào
 
Có được thành tựu như hôm nay, CADI-SUN luôn kiên định với chính sách 3 nhất “Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất”. Bên cạnh việc cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, CADI-SUN còn tích cực điều chỉnh chính sách bán hàng theo hướng có lợi cho khách hàng, chủ trương giảm chi phí, lợi nhuận để tăng cạnh tranh.

Năm 2023 là quãng đường nhiều khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn thể CBCNV, doanh số bán hàng của CADI-SUN tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ. Các nhà máy hoạt động ổn định, kết quả sản xuất có lãi. Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP hoàn thành, ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý.

CADI-SUN tiếp tục đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích nhất; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam; Top 10 Sản phẩm Công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội... Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, CADI-SUN không quên trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo; ủng hộ quỹ vì biển đảo quê hương; hỗ trợ xây dựng 94 điểm chữa cháy công cộng…
 
39 năm, chặng đường không quá dài nhưng đủ để CADI-SUN khẳng định tiềm lực, bản lĩnh, quyết tâm và vị thế của mình trên thương trường. Hành trình ấy dù nhiều gian nan, thử thách nhưng cũng rất đỗi vinh quang và tự hào. Phát huy thành tựu đạt được, cùng kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh, CADI-SUN sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hết mình để phụng sự khách hàng, đóng góp nhiều hơn cho kinh tế Thủ đô, xứng đáng là nhà sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. 
Công ty CADI-SUN
Lượt xem: 448
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*