CADI-SUN chung tay cùng Trạm y tế Cẩm Điền (Hải Dương) phòng dịch nCoV

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN chung tay cùng Trạm y tế Cẩm Điền (Hải Dương) phòng dịch nCoV

Vừa qua, Nhà máy Bắc Dương đã đại diện cho Công ty CADI-SUN trực tiếp trao tặng một số thiết bị thiết yếu cho Trạm Y tế xã Cẩm Điền – huyện Cẩm Giàng – tỉnh Hải Dương với mong muốn chung tay cùng các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh nCoV.

Hơn 3 tháng kể từ ngày Covid-19 bùng phát trong cộng đồng lần thứ 4 đến nay đã có hàng trăm nghìn người tại hơn 60 tỉnh, thành trên cả nước bị lây nhiễm. Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các bộ ngành từ trung ương đến địa phương và mọi tầng lớp nhân dân đã và đang nỗ lực, không quản ngày đêm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Lực lượng vất vả nhất và cũng là tuyến đầu chống dịch không ai khác chính là các y bác sĩ. Từ trạm y tế xã, huyện, thành phố hay đến các bệnh viện tuyến trung ương, họ đã và đang chạy đua với thời gian “giành giật” sự sống cho từng bệnh nhân nhiễm Covid-19. Mọi sự nỗ lực của họ không phải để được ngợi ca mà quan trọng hơn chính là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cả cộng đồng.

Tại trạm y tế xã Cẩm Điền – huyện Cẩm Giàng – tỉnh Hải Dương, các y bác sĩ nơi đây cũng đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, tập huấn các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc tiêm phòng vacxin covid trên diện rộng theo chủ trương của Chính phủ và sẵn sàng ứng phó, điều trị cho các bệnh nhân nếu xuất hiện ca nhiễm trên địa bàn.

 
CADI-SUN chung tay cùng Trạm y tế Cẩm Điền (Hải Dương) phòng dịch nCoV

Đại diện Nhà máy Bắc Dương trao tặng thiết bị thiết yếu ủng hộ Trạm y tế xã Cẩm Điền

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch, Nhà máy Bắc Dương – một trong ba nhà máy lớn của CADI-SUN có trụ sở chính đóng trên địa bàn xã Cẩm Điền đã trực tiếp xuống tận nơi, thăm hỏi, động viên và trao tặng một số thiết bị thiết yếu ủng hộ các y bác sĩ tại Trạm y tế gồm quạt điện công nghiệp với công suất lớn, máy lọc nước và dây điện. Có thể giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng, tình cảm và quan trọng hơn là thay lời tri ân của CADI-SUN đối với những chiến sĩ áo trắng đã và đang ngày đêm không quản khó, ngại khổ “chiến đấu” với “kẻ địch” vô hình mang tên Covid-19.

Ông Bùi Xuân Tuyến – Trạm trưởng Trạm Y tế Cẩm Điền thay mặt cho BCĐ phòng chống dịch của địa phương đã đón nhận món quà ủng hộ của CADI-SUN và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công ty đã trao tặng cho địa phương món quà đầy tình cảm, ý nghĩa và rất thiết thực đối với người dân địa phương.

Trước đó, CADI-SUN cũng đã ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 quận Thanh Xuân do Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Hạ Đình phát động, ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Trung tâm y tế quận Thanh Xuân với số tiền gần 100 triệu đồng.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, CADI-SUN hiểu rằng, cùng với các biện pháp phòng dịch được áp dụng trong doanh nghiệp, việc ủng hộ Quỹ phòng dịch và các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch bằng bất kỳ hình thức nào đều là việc làm cần thiết thể hiện tinh thần, trách nhiệm và tình cảm của CADI-SUN với mong muốn chung tay cùng cả nước sớm chiến thắng dịch bệnh. 
Lượt xem: 2029
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*