Ý nghĩa của Logo và nhãn hiệu CADI-SUN

Dấu hiệu nhận biết

Ý nghĩa của Logo và nhãn hiệu CADI-SUN

Logo thương hiệu CADI- SUN có kết cấu gồm hai đường tròn đồng tâm (theo thuyết ngũ hành) thể hiện tâm của vạn vật; biểu trưng cho sự tuân theo quy luật của trời đất; thể hiện mong muốn hòa mình, hợp tác và phát triển cùng thế giới và Nhân loại của CADI- SUN. Hình tròn đồng tâm còn là hình ảnh cách điệu quả địa cầu thể hiện hình ảnh của thế giới rộng lớn, chuyển động không ngừng.
 
Hai đường tròn kết hợp với ngôi sao bốn cánh bên trong còn tương trưng cho hình ảnh mặt cắt của sản phẩm dây cáp điện; kéo dài thành hình ảnh lô hàng thành phẩm và kéo dài mãi thành đường dây điện trên nền tảng vững chắc của thương hiệu CADI-SUN thể hiện sự uy tín, chất lượng và bền lâu. Bên trong 02 hình tròn là biểu tượng ngôi sao 4 cánh được vẽ cách điệu tượng trưng cho các nhóm sản phảm chủ lực đã làm nên thành công của thương hiệu CADI-SUN trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh đầy biến động.
 
Chữ CADI_SUN được ghép lại bởi 02 từ CADI (cáp điện) và từ SUN (mặt trời) tạo thành :” Cáp điện mặt trời”: thể hiện ý chí vươn lên và khát khao mong muốn “đem ánh sáng, niềm vui tới mọi gia đình”.
 
Hình ảnh giá đỡ mang thương hiệu CADI-SUN một mặt thể hiện sự bền vững, độc lập về mặt tổ chức, vững chắc về mặt tài chính và sự mềm mại uyển chuyển trong phục vụ, chăm sóc khách hàng. Mặt khác còn tượng trưng các đập ngăn nước của công trình thuỷ điện đang ngày đêm tạo ra nguồn điện năng và truyền tải bằng hệ thống dây cáp điện CADI-SUN với :”chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện năng.
 
Lượt xem: 1701