CADI-SUN là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

Sự kiện nổi bật

CADI-SUN là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

13/10/2020 5:13:00 CH

Sáng ngày 13/10/2020, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Hạ Đình đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty CADI-SUN nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Là doanh nghiệp sản xuất có trụ sở chính trên địa bàn phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân từ năm 1993, CADI-SUN luôn nhận được sự đồng thuận, ủng hộ và giúp đỡ của chính quyền địa phương.

 
CADI-SUN là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

Đại diện lãnh đạo phường Hạ Đình tặng hoa chúc mừng CADI-SUN nhân ngày Doanh nhân VN

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Chính quyền địa phương, Đồng chí Trần Lan Hương - Quận ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường Hạ Đình đã chúc mừng Lãnh đạo Công ty CADI-SUN. Đồng chí khẳng định với giá trị lâu bền, tình cảm tốt đẹp được vun đắp trong nhiều năm qua, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để khuyến khích doanh nghiệp phát triển.
 
CADI-SUN là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

CADI-SUN và chính quyền địa phương luôn có mối quan hệ tốt đẹp từ năm 1993 tới nay

Đáp lại thiện tình của chính quyền địa phương, ông Nguyễn Minh Thành - Thành viên Hội đồng Quản trị/Phó TGĐ Công ty đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Hạ Đình dành cho doanh nghiệp, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển và đóng góp thật nhiều cho cộng đồng, xã hội (đặc biệt là Quận Thanh Xuân và phường Hạ Đình).
 
CADI-SUN là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn

Chính quyền địa phương cam kết sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp phát triển 

Trong thời gian tới, hai bên cũng hy vọng rằng, mối quan hệ giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương sẽ ngày càng thắt chặt thêm, tất cả vì mục tiêu xã hội phát triển, doanh nghiệp bền vững và Quốc gia hưng thịnh.

CADI-SUN sẽ luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp điện, là một doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thủ đô.

 
Lượt xem: 659
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*