Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm

Sự kiện nổi bật

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm

Sáng 20/4, tại tòa nhà Văn phòng Công ty CADI-SUN đã diễn ra Đại hội Cổ đông thường niên 2024.

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm

Đại hội Cổ đông CADI-SUN năm 2024

Theo báo cáo, năm 2023 là quãng đường nhiều khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn thể CBCNV, doanh số bán hàng của CADI-SUN tăng trưởng nhẹ so với cùng kỳ. Các nhà máy hoạt động ổn định, kết quả sản xuất có lãi. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, Cụm Công nghiệp Lương Điền cũng đang được lấp đầy bởi các doanhnghiệp trong và ngoài nước.

Dự án Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP hoàn thành, ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động quản lý. CADI-SUN tiếp tục đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích nhất; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam; Top 10 Sản phẩm Công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội... Song song với nỗ lực phát triển kinh tế, CADI-SUN không quên trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo; ủng hộ quỹ vì biển đảo quê hương; hỗ trợ xây dựng 94 điểm chữa cháy công cộng...

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm
Ông Phạm Lương Hòa (Chủ tịch HĐQT/TGĐ CADI-SUN) phát biểu tại Đại hội

Nghị quyết Đại hội nhất trí phấn đấu doanh thu tăng trưởng năm 2024 từ 05-10%. Cùng với đó tiếp tục đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm thế mạnh như cáp trung thế, cáp điều khiển, cáp cao su, dây dân dụng cao cấp. Tập trung xuất khẩu hướng tới thị trường Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông... Hoàn tất đầu tư mở rộng Nhà máy Bắc Dương; tiếp tục triển khai Dự án Cụm công nghiệp, dịch vụ thương mại Lương Điền; đồng thời đầu tư một số dây chuyền, thiết bị của châu Âu để tăng cường năng lực sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm
Đại hội Cổ đông CADI-SUN năm 2024

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm
Tổng giám đốc CADI-SUN Phạm Lương Hòa và phu nhân- bà Nguyễn Thanh Hồng (Chủ tịch Công đoàn CADI-SUN) cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật lần thứ 39 của CADI-SUN

Dây cáp điện CADI-SUN, lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm


Nhân dịp này, hãy cùng CADI-SUN lắng nghe chia sẻ của một số khách hàng về chặng đường gần bốn thập kỷ tận tâm phụng sự khách hàng của doanh nghiệp

Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng

Nói về việc điều chỉnh chính sách bán hàng của CADI-SUN trong năm qua, ông Đỗ Trường Minh, Giám đốc Công ty TNHH Minh Phát, cho biết động thái này cho thấy sự nhạy bén của CADI-SUN trong việc nắm bắt tình hình thực tế, nhu cầu khách hàng. Đây là điều vô cùng cần thiết trong bối cảnh cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt hiện nay. “Sản phẩm CADI-SUN luôn đứng top đầu trong ngành sản xuất dây và cáp điện. Giá bán của CADI-SUN áp dụng trên thị trường cũng luôn rất cạnh tranh. Trong những năm qua Đại lý Minh Phát tham gia vào rất nhiều dự án, công trình trọng điểm quốc gia, chính sách giao nhận hàng hóa của CDS rất thuận tiện, nhanh chóng, tạo được rất nhiều uy tín và thương hiệu trên thị trường”, ông Minh cho hay. 

An toàn và tiết kiệm điện năng

Theo ông Vũ Văn Thành, Giám đốc Công ty TNHH Việt Trường Thành, sản phẩm của CADI-SUN có nguyên vật liệu nhập khẩu 100%, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại chuẩn châu Âu nên ổn định, an toàn và tiết kiệm điện năng. Chung nhận xét, ông Dương Thế Duy, Giám đốc Công ty CP Lighstar Việt Nam chia sẻ: “Đại lý Lightstar đã đồng hành cùng CADI-SUN gần chục năm qua. Tôi thấy sản phẩm của CADI-SUN là thương hiệu Việt nhưng tương đương chất lượng ngoại, được thị trường trong và ngoài nước, các dự án đầu tư vốn FDI đón nhận, tin dùng”.

Đại hội Cổ đông 2024 diễnra trong thời điểm toàn thể cán bộ, nhân viên CADI-SUN ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm hình thành, phát triển doanh nghiệp và 25 năm thành lập công ty. Trước đó, Hội khỏe CADI-SUN lần thứ 14 đã được tổ chức với các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Hai cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN Online cũng nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo người lao động. Nhân dịp này, Đại hội trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã trực tiếp đến hoặc gọi điện, nhắn tin, gửi tặng hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 39 của CADI-SUN. Bằng tất cả chân thành và tình cảm yêu mến, CADI-SUN kính chúc Quý khách hàng, đối tác, cổ đông… mạnh khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian tới.
 
 
Lượt xem: 523
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*