Những tín hiệu tích cực từ hoạt động 5S

Sự kiện nổi bật

Những tín hiệu tích cực từ hoạt động 5S

Tiếp nối kế hoạch 5S nội bộ lần 2, ngày 5/11/2022 tại Hải Dương, Ban 5S Khối văn phòng công ty và nhà máy Đại Dương đã hoàn thành việc đánh giá nội bộ 5S tại nhà máy Bắc Dương và Hoàng Dương.
 
Những tín hiệu tích cực từ hoạt động 5S
Ban 5S Khối VP Công ty đánh giá 5S Nhà máy Bắc Dương

Theo ghi nhận của hai đoàn đánh giá, các phòng ban thuộc tòa nhà văn phòng và nhà xưởng sản xuất của 2 nhà máy Bắc Dương và Hoàng Dương đều thực hiện tương đối tốt các quy định về 5S. Nhà xưởng (nền, trần, tường), dây chuyền/thiết bị được vệ sinh, sàng lọc và sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Nguyên vật liệu, hàng hóa thành phẩm/bán thành phẩm được xếp theo hàng lối, đúng khu vực và đảm bảo an toàn. Vườn hoa, cây cảnh được chăm sóc đảm bảo cảnh quan chung của nhà máy. Ý thức sẵn sàng thực hiện 5S của người lao động tốt…

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá vẫn kịp thời ghi nhận một số điểm cần khắc phục ghi nhận thành biên bản và yêu cầu hai nhà máy khắc phục đúng thời hạn, đúng yêu cầu của Ban 5S.

 
Những tín hiệu tích cực từ hoạt động 5S
Ban 5S nhà máy Đại Dương kiểm soát việc thực hiện 5S tại Nhà máy Hoàng Dương

Phát biểu tại cuộc họp kết luận, ông Huỳnh Tấn Quyền - Phó TGĐ, trưởng ban 5S công ty biểu dương nhà máy thời gian vừa qua đã thực hiện tốt hoạt động 5S với số điểm cần khắc phục ghi nhận được ít nhất trong các đợt đánh giá. Ông đề nghị ban 5S nhà máy tiếp tục tập trung hơn nữa cho S1 (sàng lọc), S3 (sạch sẽ), S5 (sẵn sàng) và đặc biệt quan tâm đến ATLĐ và phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp.

 
Lượt xem: 1582
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*