Sinh nhật NLĐ: "Cùng nhau, chúng ta là đại dương"

Sự kiện nổi bật

Sinh nhật NLĐ: "Cùng nhau, chúng ta là đại dương"

Sáng 19/4, BCH Công đoàn CADI-SUN đã tổ chức sinh nhật cho người lao động có ngày sinh tháng 3 và tháng 4.

Sự kiện càng thêm phần ý nghĩa khi được tổ chức đúng thời điểm toàn thể cán bộ, nhân viên CADI-SUN ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm hình thành, phát triển doanh nghiệp và 25 năm thành lập công ty.

Sinh nhật NLĐ: Cùng nhau, chúng ta là đại dương

Buổi tiệc nhỏ diễn ra trong không khí ấm cúng và tình cảm với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên. Bên cạnh hoa tươi, bánh sinh nhật và món quà ý nghĩa, lãnh đạo công ty không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh, chị em lao động. Chúc các anh, chị em bước sang tuổi mới sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và gắn bó lâu dài với Gia đình CADI-SUN.

Sinh nhật NLĐ: Cùng nhau, chúng ta là đại dương
Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Huỳnh Tấn Quyền (Phó Tổng giám đốc CADI-SUN) gửi tặng NLĐ những phần quà cùng lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất

Sinh nhật NLĐ: Cùng nhau, chúng ta là đại dương

Tổ chức sinh nhật cho người lao động là hoạt động được Công đoàn CADI-SUN duy trì đều đặn 2 tháng/lần. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty và công đoàn dành cho cán bộ, công nhân viên; khích lệ tinh thần tập thể, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, phòng ban. Đồng thời chính là động lực để mỗi thành viên trong Gia đình CADI-SUN nỗ lực phát huy hết khả năng của mình vì sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.
 
Lượt xem: 476
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*