Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024

Sự kiện nổi bật

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online

Sáng 27/4, BCH Công đoàn tổ chức tổng kết và trao giải hai cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024.

Sân chơi bổ ích cho người lao động

Phát biểu tại đây, ông Huỳnh Tấn Quyền (Phó Tổng giám đốc/Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN) cho biết, hai cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm thành lập doanh nghiệp, 25 năm thành lập Công ty CADI-SUN. Các cuộc thi năm nay có một số điểm mới trong hình thức tham gia và nhận được sự hưởng ứng tích cực của người lao động. Đây cũng là sân chơi bổ ích để mỗi CBCNV thể hiện tình cảm của mình với công ty, đồng thời là nét đẹp văn hóa CADI-SUN trong suốt chặng đường phát triển doanh nghiệp.

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024
Lãnh đạo Công ty trao giải cho các cá nhân xuất sắc đạt giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN 2024

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024

Lãnh đạo Công ty trao giải cho các cá nhân xuất sắc đạt giải cuộc thi ảnh Nét đẹp CADI-SUN online 2024

Với việc tổ chức qua fanpage công ty, cuộc thi ảnh đã thực sự tạo được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội, góp phần lan tỏa thương hiệu CADI-SUN. Ban tổ chức nhận được ảnh dự thi của đông đảo CBCNV với tổng cộng hơn 333.000 lượt like, tim. Kết quả, giải nhất đã thuộc về chị Ngô Thị Hương (Tổ nhà ăn, NM Bắc Dương) với 72.000 lượt like. Giải nhì và ba lần lượt thuộc về chị Nguyễn Thị Lan (NM Đại Dương, 63.000 like) và anh Hoàng Đăng Đắc (Tổ tạo hạt nhựa PVC, NM Hoàng Dương, 44.000 like).

10 giải khuyến khích thuộc về các anh, chị: Trần Văn Khu, Nguyễn Thị Nguyệt, Đinh Thị Hòa, Nghiêm Thị Thu Chang, Nguyễn Thị Quế (NM Bắc Dương); Đỗ Thị Ân, Bùi Thuận, Phạm Quang Huy, Nguyễn Văn Chương (NM Đại Dương) và Nguyễn Thị Tố Uyên (NM Hoàng Dương).

Đối với cuộc thi Tôi là người CADI-SUN, ban tổ chức nhận được 573 bài thi trắc nghiệm hợp lệ (chiếm 84% tổng số CBCNV), trong đó có 342 bài online, chiếm 60% tổng số bài thi. Với điểm số cao nhất, thời gian gửi bài sớm nhất, chị Phí Thị Vân (Phòng HC-NS-PC) xuất sắc giành giải nhất cá nhân. Giải nhì thuộc về hai anh Phạn Văn Tường và Lê Văn Thắng (NM Hoàng Dương).

Giải ba gồm các anh Phạm Văn Tuệ, Nguyễn Văn Tới và Vũ Xuân Diện (NM Hoàng Dương).

10 giải khuyến khích gồm các anh, chị: Nguyễn Văn Dự, Trịnh Đình Tho, Vũ Đình Thạo (NM Hoàng Dương); Nguyễn Văn Dũng, Đồng Đức Cường, Lê Thị Kim Hồng, Đỗ Thị Ân (NM Đại Dương); Phạm Thu Hiền (Khối Hành chính); Nghiêm Viết Thạch và Nguyễn Kim Chi (NM Bắc Dương).

5 tập thể giành giải nhất gồm: Phòng Kinh doanh và Phòng Khai thác dự án; Phòng Marketing -  HCNSPC- CNTT; Phòng Quản lý thiết bị và phân xưởng sản xuất dây điện (NM Đại Dương); Tổ xe bện nhôm (NM Bắc Dương) và Tổ tạo hạt (NM Hoàng Dương).

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024
Thay mặt lãnh đạo Công ty, lãnh đạo NM Bắc Dương trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc đạt giải tại hai cuộc thi 

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024
Thay mặt lãnh đạo Công ty, lãnh đạo NM Hoàng Dương trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc đạt giải tại hai cuộc thi 

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Huỳnh Tấn Quyền đã chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt tại hai cuộc thi. Ông trân trọng cảm ơn giám đốc các nhà máy/bộ phận đã tạo điều kiện cho người lao động tham gia phong trào chung của doanh nghiệp, nhất là trong thời điểm các nhà máy rất vất vả để sản xuất, đáp ứng đơn hàng.

“Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo, tổ thư ký đã làm việc tận tâm, trách nhiệm, cảm ơn người lao động đã nhiệt tình tham gia hai cuộc thi. Hy vọng các anh, chị chưa đạt giải năm nay sẽ tiếp tục tham gia và đạt giải ở những cuộc thi năm sau. Giải thưởng tuy không lớn nhưng là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, sự yêu mến của mình dành cho mái nhà chung CADI-SUN”, ông Quyền cho hay.

Lan tỏa thương hiệu CADI-SUN

Chia sẻ cảm xúc khi giành giải nhất cuộc thi Tôi là người CADI-SUN, chị Phí Thị Vân (Phòng HC-NS-PC) cho biết năm nào chị cũng cố gắng tham gia các cuộc thi chào mừng ngày thành lập doanh nghiệp và may mắn đạt giải.

“Về bí quyết thì mình thực sự… không có bí quyết gì cả. Lý do làm bài tốt một phần vì công ty đã phát tài liệu cho từng người lao động, một phần vì mình làm ở bộ phận hành chính nên tiếp cận nhiều thông tin về doanh nghiệp. Hôm đó 8 giờ bắt đầu làm bài thì 8 giờ kém mọi người đã hào hứng rủ nhau bật máy tính sẵn sàng cả rồi, không khí rất sôi nổi. Ở những cuộc thi lần sau, mình rất mong các anh chị, các bạn tích cực tham gia nhiều hơn nữa để cùng nhau phấn đấu đạt giải”, chị bật cười cho hay.  

Trao giải cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024
Hai cuộc thi Tôi là người CADI-SUN và Nét đẹp CADI-SUN online 2024 được tổ chức thành công với sự đón nhận, hưởng ứng tham gia của đông đảo người lao động toàn công ty

Là đơn vị có số lượng CBCNV tham gia đông nhất, ông Nguyễn Bá Lưỡng (Phó Chủ tịch Công đoàn phụ trách NM Bắc Dương) cho biết cuộc thi Tôi là người CADI-SUN năm nay có thêm hình thức thi online rất phù hợp với xu thế chung. Theo ông Lưỡng, NM Bắc Dương thời điểm này đang phải rất nỗ lực để đáp ứng lượng lớn đơn hàng, việc làm bài online giúp tiết kiệm thời gian, thu hút đông đảo người lao động tham gia, đặc biệt là bộ phận sản xuất. Đây là ưu điểm nên phát huy ở những lần tổ chức sau.

“Đối với cuộc thi ảnh, cái mới và hay là việc triển khai qua fanpage CADI-SUN. Tôi biết có những anh, chị em lao động thậm chí chưa từng biết đến fanpage của công ty thì đây là dịp để họ tiếp cận. Dù ít dù nhiều, cuộc thi chắc chắn đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa thương hiệu CADI-SUN. Ban tổ chức hy vọng tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của anh, chị em để các cuộc thi năm sau hấp dẫn và hiệu quả hơn nữa”, ông chia sẻ thêm.
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt xem: 1033
Họ tên*
Địa chỉ Email*
Tiêu đề*
Nội dung*